การพนันเกม E-sport สร้างความรวยได้จริงเกมออนไลน์ Slotxo

การพนันเกม E-sport สร้างความรวยได้จริงเกมออนไลน์ Slotxo

โลกของเรานี้มีการพัฒนา  Slotxo เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในทุก ๆ วันและมีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นมามากมาย ซึ่งการเกิดขึ้นเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญของโลก เพราะโลกของเราไม่มีการหยุดนิ่ง มีแต่จะเดินหน้าหรือถอยหลังเท่านั้น สำหรับในโลกวงการพนันออนไลน์เองก็เช่นเดียวกัน จากแรกเริ่มเดิมทีมาจากการพนันทั่วไป จนกระทั่งยกระดับกลายเป็นการพนันออนไลน์ ซึ่งมีเกมพนันให้คุณเลือกเล่นมากมายหลายรูปแบบ และหนึ่งในรูปแบบการแทงพนันที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นการพนันเกม E-sport

 

การพนันเกม E-sport สร้างความรวยได้จริงเกมออนไลน์ Slotxo

เกม E-sport สามารถนำมาพนันได้ Slotxo

การพนันมีส่วนเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของมนุษย์อย่างลึกซึ้ง เมื่อมีกีฬาใหม่ ๆ ได้ถือกำเนิดขึ้นมา ก็สามารถนำมาปรับใช้กับเกมพนันได้อย่างเพลิดเพลิน และสร้างรายได้ให้แก่นักพนันอย่างต่อเนื่อง การพนัน E-sports จัดเป็นสิ่งที่หลายคนเคยได้ยิน แต่ก็มีน้อยคนนักที่จะมีความเข้าใจ มีผู้เล่นมากมายสับสนในการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงกับเกมเกม E-sport เช่น เกมฟุตบอลดิจิทัล, การแข่งม้าดิจิตอล เป็นต้น

 

โดยการเล่นเกม E-sport นี้แทบไม่แตกต่างอะไรจากกีฬาประเภทอื่น ๆ ทั่วไปเลย คือนักพนันและผู้เล่นกีฬาจำเป็นที่จะต้องมีการฝึกฝน มีระเบียบวินัย มีความมุมานะอุตสาหะในการฝึกฝนพัฒนาทักษะของตัวเอง ให้เหนือกว่าคู่แข่งและก็ยังมีเวลาพักผ่อนไปทำธุระส่วนตัวทำกิจกรรมอื่น ๆ ตามที่นำกีฬาสมควรจะได้รับไม่ได้นั่งเล่นแต่เกมทั้งวันเพียงอย่างเดียวตามที่หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจผิด แต่การเดิมพันในกีฬา E-sport จะเกี่ยวข้องกับการเดิมพันกับผลลัพธ์ของวิดีโอเกม เช่น Street Fighter, Counter-Strike และ League of Legends เป็นต้น ซึ่งเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะในระดับสูงด้วยกันทั้งสิ้น

 

เกม E-sport คือ การเล่นกีฬาที่จริงจัง Slotxo

ถ้าคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นเพียงงานอดิเรกของวัยรุ่น หรือนักเล่นเกมทั่วไปคุณกำลังเข้าใจผิด โดยในปี 2019 การพนันเกม E-sport สร้างรายได้ที่น่าประทับใจสูงถึง 7 พันล้านดอลลาร์ แต่ก็กลับไม่ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาจนกระทั่งถึงปี 2020 จากการสำรวจของเว็บไซต์ VentureBeat พบว่าการพนันเกม E-sport สร้างรายได้ให้แพร่สะพัดถึง 16 พันล้านดอลลาร์

ในปี 1972 การแข่งขันวิดีโอเกมครั้งแรกเกิดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด สำหรับเกมที่นำมาใช้ในการแข่ง คือ Spacewar สำหรับรางวัลจากการแข่งนี้ก็ไม่ได้มากมายอะไร

โดยเป็นการมอบการสมัครสมาชิกนิตยสาร Rolling Stoneเป็นเวลา 1 ปีฟรีเท่านั้นเอง การเดิมพันกีฬา E-sport มีต้นกำเนิดในการซื้อขายสกินในเกม Counter-Strike: Global Offensive ในปี 2013 มีการอัพเดตเกมพร้อมทั้งแนะนำสกิน ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นเปลี่ยนสีของอาวุธของพวกเขาตามใจชอบ ทำให้ผู้เล่นเริ่มทำการซื้อ-ขาย และลงพนันขันต่อในเกมเหล่านี้แบบลับ ๆ ต่อมาก็เกิดการพนันอย่างเป็นทางการ เริ่มจากการแข่งขันด้วยการวางเดิมพันเพียง 10 ดอลลาร์เท่านั้น โดยเป็นการเดิมพันแบบขำ ๆ ที่บ้านเพื่อน ด้วยเกมที่รู้จักกันดีอย่าง Street Fighter

 

วงการ E-sport เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง Slotxo

ในช่วงระยะเวลา 3 วงการพนัน E-sport มีขนาดใหญ่มากขึ้น  Slotxo จนกระทั่งทำให้ Valve Corporation ที่เป็นบริษัทผู้สร้างเกมดังอย่าง CS: GO และเว็บไซต์การพนันบางแห่ง ถูกดำเนินการฟ้องร้องเพื่ออำนวยความสะดวกในแก่นักพนันที่ไม่มีใบอนุญาต โดยสิ่งนี้นำไปสู่การที่บริษัท Valve พยายามปิดเว็บไซต์ลง แต่หลังจากไปพิจารณามาอย่างถี่ถ้วนทาง Valve พบว่าการพยายามปิดเว็บไซต์การพนัน E-sport นั้นเป็นเรื่องไร้ประโยชน์ เมื่อรางวัลการแข่งขันกีฬา Esport นำไปสู่ความสนใจของผู้คนนับล้านคนอีกทั้งยังมีความสามารถในการเป็นกีฬาที่เฟื่องฟู และเว็บไซต์เดิมพันกีฬาในขณะนั้นก็เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ตลาดการค้าหลักได้รับการพัฒนา และผู้ประกอบการขนาดใหญ่ เช่น Betway และ Bovada เริ่มเสนอการเดิมพันกีฬาให้ลูกค้ามากขึ้น

 

ในปี 2020 การพนันกีฬามีความเจริญรุ่งเรือง และเจริญเติบโตขึ้นเป็นอุตสาหกรรมมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ อีกทั้งยังมีส่วนร่วมจากทั่วโลกโดยนักพนันจากทุกสาขาอาชีพ มีการเดิมพันกับเกม CS: GO, DOTA 2, Street Fighter, Hearthstone, Call of Duty และ FIFA หลังจากนั้นก็เกิดแพร่หลายมากยิ่งขึ้น เงินรางวัลสำหรับทัวร์นาเมนต์ Esport นั้นก็เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน เกม DOTA 2 International มีเงินรางวัลรวมมากกว่า 30 ล้านดอลลาร์ ในปี 2019 เอาล่ะ ณ ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าการเดิมพัน Esport คืออะไร และมีความยิ่งใหญ่ขนาดไหน คราวนี้ลองมาดูวิธีการวางเดิมพัน Esport ทีละขั้นตอนกันก่อนดีกว่า

 

การเดิมพันกีฬา Esports ประเภทต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำได้

เช่นเดียวกับตลาดการเดิมพันอื่น ๆ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถเดิมพันในกีฬา Esport ได้ โดยคุณอาจจะคิดว่าสิ่งนี้เป็นเพียงการเดิมพันว่าทีมใดจะชนะการแข่งขันหรือทัวร์นาเมนต์เท่านั้นแต่ การเดิมพัน Esport ซับซ้อนกว่านั้นมาก มีการเดิมพัน Esport หลากหลายประเภท สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณเข้าใจถึงความรู้แบบพอสังเขป ถึงสิ่งที่คุณสามารถนำไป เดิมพันกีฬา ได้

คุณสามารถเดิมพันว่าผู้เล่นหรือทีมใดจะชนะการแข่งขัน เหมือนกับการเลือกผู้ชนะในเกมฟุตบอล เกม Esport โดยบางเกมมีแผนที่ และคุณสามารถดูว่าใครจะชนะในแต่ละแผนที่ภายในการแข่งขันเหล่านั้น อย่างไรก็ตามการเดิมพันแบบปะทะกันใน Esport ยังพร้อมนำเสนอโอกาสในการเดิมพันในสิ่งต่อไปนี้…

  • ทีมแรกที่คว้าการฆ่าได้ 10 ครั้ง
  • ทีมที่สังหารมังกรได้ตัวแรก
  • จำนวนหอคอยทั้งหมดที่ถูกทำลาย
  • ทีมที่ทำคะแนนการสังหารมากที่สุด
  • ทีมที่ฆ่าฮีโร่ฝั่งศัตรูได้ครั้งแรกในเกมนั้น

จะมีความเป็นไปได้ในการเดิมพันมากมาย และสิ่งที่คุณสามารถวางเดิมพันได้นั้นขึ้นอยู่กับเกมที่คุณเดิมพัน

 

ทัวร์นาเมนต์

เกม Esport บางเกมเป็นการแข่งขันแบบเดี่ยว แต่บ่อยครั้งที่การแข่งขัน Slotxo เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์นาเมนต์ที่มีขนาดใหญ่กว่า ซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้เล่นและทีมจากทั่วทุกมุมโลก ดังที่คุณเห็นในบริเวณด้านบนเงินรางวัลสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งชีวิตของคุณได้ ดังนั้นจึงเต็มไปด้วยผู้คนที่เต็มไปด้วยความเก่งกาจมากมาย

 

การเดิมพันทัวร์นาเมนต์ที่เป็นที่นิยม ได้แก่

  • ทีมใดจะชนะ
  • ทีมใดจะถึงรอบชิงชนะเลิศ
  • ภูมิภาคของผู้ชนะ
  • ทีมใดจะได้อันดับ 1 ในภูมิภาค

สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่ง ก็คือคุณต้องจำไว้ว่าตัวเลือกการเดิมพันนั้นจะขึ้นอยู่กับเกมในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตามการเดิมพันเช่นว่าทีมใดจะชนะทันที เป็นเรื่องธรรมดาในการเดิมพันในการแข่งขันในเกมทั่วไป คุณผู้อ่านคงจะทราบดีแล้วว่าผลการแข่งขันของ Esport นี้ ผู้ชมจะต้องเฝ้ามองติดตามกันอย่างใกล้ชิด เพราะการที่ทีม 2 ทีมที่ต่างกันมาเจอกัน และทำการแข่งขันกันเหมือนกับกีฬาอื่น ๆ ทั่วไปบนโลกใบนี้ ซึ่งต้องมีทั้งทีมรองและทีมเต็งเพราะฉะนั้นในเรื่องของอัตราการเดิมพันระหว่าง 2 ทีมนี้ ก็จะแตกต่างกันไปด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณผู้อ่านจะลงเล่นพนัน ก็จะต้องศึกษาให้เข้าใจถึงอัตราต่อรองให้ดี หรือคุณอาจจะเลือกเดิมพันในรูปแบบอื่น ๆ ตามที่คุณถนัดก็ได้

 

ความสนุกของการเดิมพัน Esport

การพนัน นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา Esport หรือเป็นนักเล่นเกมอยู่แล้ว Slotxo แต่ก็เป็นนักเล่นเกมธรรมดาทั่วไปที่ติดตามข่าวสารวงการเกม ก็สามารถหันมาหาเงินจากสิ่งที่ตัวเองชอบผ่านทาง เว็บพนัน เกม Esport ได้ สำหรับความสนุกของเกมประเภทนี้ คือ ทำให้นักพนันสามารถรู้ผลการแข่งขันได้อย่างรวดเร็วตื่นเต้นเร้าใจ มีการถ่ายทอดสดให้คุณดูอยู่ตลอด โดยคุณสามารถรับชมผ่านทางเว็บไซต์ pussy888 , Twitch, Face book Live หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกม Esport เหล่านี้

 

นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนต่างมุ่งมั่นที่จะขึ้นเป็นที่ 1 ของโลกด้วยกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นในหลาย ๆ สถานการณ์ก็อาจจะมีการเกิดผลลัพธ์ที่เกินคาดการณ์ก็ได้ และนี่คือความสนุกของการพนันเกม Esport ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางในการพนันใหม่ ๆ ที่สามารถใช้ทักษะความรู้ประสบการณ์ในการนำมาประกอบการพิจารณา ทำให้ Esport จัดเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ลองเข้ามาพนันกัน